THI CÔNG TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT

THI CÔNG TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT

THI CÔNG TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU MỚI THỜI ĐẠI 4.0 Email: pvc.marble@gmail.com Hotline: 0902.905.168
Mạng xã hội: Youtube zalo facebook
slide
slide
TẤM PVC VÂN ĐÁ ĐEM ĐẾN KHÔNG GIAN SANG TRỌNG CHO PHÒNG KHÁCH

Với xu hướng thiết kế nội thất 2017 rất nhiều vật liệu được sử dụng trong không gian phòng khách để tạo điểm nhấn sang trọng, đạt yếu tố thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó là sự phối hợp giữa các vật liệu, từ trần thạch cao, đồ gỗ trang trí, mặt sàn…đặc biệt là các sản phẩm ốp tường luôn được các khách hàng lựa chọn rất khác nhau, vừa phù hợp với chi phí vừa đảm bảo thẩm mỹ, gọn nhẹ, tiết kiệm không gian. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được tấm PVC vân đá đem đến gì cho không gian phòng khách gia đình bạn nhé.

Xu hướng thiết kế nội thất thay đổi theo từng năm, do đó sản phẩm sử dụng cũng luôn thay đổi theo xu hướng mới nhất. Trong năm 2017 sản phẩm để có thể thay thế đá tự nhiên, đá marble nhân tạo, đá hoa cương…hay các loại sơn tường, giấy dán tường, vách thạch cao…thì sự ra đời của sản phẩm tấm PVC vân đá đã gần như hoàn toàn thay thế các sản phẩm trên bởi những tính năng vượt trội như chống ẩm mốc, chống cháy, thân thiện với môi trường.

Ưu điểm của tấm pvc vân đá phòng khách

Có rất nhiều vật liệu dùng để xây dựng và trang trí nội thất, từ những vật liệu như: gỗ, sơn, vách thạch cao, giấy dán tường, alu, đá marble, đá tự nhiên…nhưng ngoài chi phí giá thành cao (đá tự nhiên) đến những sản phẩm không tạo được điểm nhấn (sơn) thì thời gian thi công, sự gọn gàng, sạch sẽ là những yếu tố cũng quan trọng.

Tấm ốp pvc vân đá nổi bật: thi công nhanh, gọn, các mối nối ghép chỉ còn tính bằng milimet, chất lượng hoàn hảo, dễ dàng thay thế và sửa chữa, tiết kiệm không gian ( độ dày tấm 3.6 ly). Đầy là sản phẩm hoàn toàn có thể thay thế đá tự nhiên với cốt được ép từ bột đá (chiếm khoảng 70%) và nhựa pvc nguyên sinh ( chiếm khoảng 30%); bề mặt sử dụng công nghệ in sang nước hiện đại nhất bây giờ;  ngoài ra mặt cũng phủ thêm lớp PU chống lão hóa bề mặt và phủ lớp PE chống xước cho sản phẩm.

Độ bền của tấm ốp vân đá trong nội thất khoảng từ 10-15 năm, ngoại thất khoảng 5-7 năm. Lưu ý: Độ bền ở đây các bạn hiểu là chỉ có độc chênh lệch về màu sắc, còn phần CỐT là không thay đổi.

Trên đây là những gì mà tấm PVC vân đá đem lại cho phòng khách gia đình bạn. Hy vọng rằng với những thông chia sẻ trên sẽ đem lại cho bạn cũng như những người thân trong gia đình một không gian đáng sống. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ:
0902.905.168
theme_color="#fc960a" logged_in_greeting="Chào Bạn! Chúng tôi ở đây để sẳn sàng hổ trợ Bạn." logged_out_greeting="Chào Bạn! Chúng tôi ở đây để sẳn sàng hổ trợ Bạn.">